UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa FREE


Là một phần mềm FREE hoàn toàn , hộ trợ tiếng việt 

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

UltraViewer hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đặc biệt là với những công việc giúp đỡ khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để truy cập và sử dụng máy tính của người khác, hoàn toàn kiểm soát được hoạt động của hệ thống từ xa và người được điều khiển cũng quan sát được những thao tác của bạn. Cũng như TeamViewer, nếu muốn điều khiển máy tính khác, bạn phải yêu cầu người cần giúp đỡ gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ.

UltraViewer
Download UltraViewer - Điều khiển máy tính từ xa

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu sử dụng UltraViewer thay cho TeamViewer để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí "người Việt dùng hàng Việt" mà ứng dụng này còn thuyết phục người dùng ở chính những lợi ích thiết thực vượt trội hơn cả TeamViewer.

Một số người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã từng sử dụng cả hai phần mềm này đã làm một số so sánh UltraViewer và TeamViewer trên một số tiêu chí như giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, số lượng máy có thể cài, khả năng chia sẻ file, tốc độ kết nối... thì thấy UltraViewer đều vượt trội hơn hẳn.
tai ultraviewer
UltraViewer có cách thức hoạt động tương đối giống Teamviewer
UltraViewer cho phép bạn vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác rất thuận tiện, hơn nữa, cửa sổ chat có thể được bật tắt bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng tính năng chat qua Ultraviewer để làm việc trực tiếp với người chủ máy tính bạn đang điều khiển nếu muốn. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng còn có thể chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.

Ưu điểm của UltraViewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật, tất cả những dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn. Nếu bạn để người khác điều khiển máy tính thì mọi thao tác của họ đều bị bạn giám sát, cho nên họ không thể lấy đi bất cứ một dữ liệu nào nếu không được sự cho phép của bạn. Trong trường hợp ai đó cố tình vi phạm các quy định này bạn có thể lập tức ngắt kết nối.

Hiện ứng dụng này đang được các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm... nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại, nguồn nhân lực... đồng thời thể hiện cách làm việc từ xa vô cùng chuyên nghiệp, điểm đặc biệt của phần mềm là nó khá dễ sử dụng, cho dù bạn là một người chưa có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính, tin học nhưng chỉ cần cài Ultraviewer lên máy tính là bạn đã có thể sử dụng Ultraviewer được ngay rồi.

Cũng là phần mềm có chức năng điều khiển từ xa nhưng RealVNC khác với UltraViewer ở một vài tính năng. Bạn có thể sử dụngRealVNC để so sánh xem chương trình nào ưu việt hơn.

UltraViewer được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi không lo ngại về vị trí địa lý hay khoảng cách vùng miền.

Các tính năng chính của UltraViewer:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
- Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng
- Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
- An toàn và bảo mật

Link Dowload : 

BẢN CÀI ĐẶT (EXE)

 • Cài đặt với đầy đủ tính năng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Dung lượng chỉ 1,5MB
 • Hỗ trợ mọi hệ điều hành Window
 • Từ Window XP đến Window 10

BẢN PORTABLE (ZIP)

 • Chạy ngay không cần cài đặt
 • Ít tính năng hơn bản EXE
 • Dung lượng chỉ 1,5MB
 • Hỗ trợ mọi hệ điều hành Window
 • Từ Window XP đến Window 10

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm
 • Hướng dẫn mua phần mềm
 • Các câu hỏi và vấn đề về bảo mật
 • Các thông tin khác kèm theo